Thứ ba, 22 Tháng 5 2018
TIN MỚI

Kienlongbank trao 100 suất học bổng cho học sinh tại Khánh Hòa và Bến Tre

Kienlongbank trao 100 suat hoc bong cho hoc sinh tai Khanh Hoa va Ben TreNgân hàng Kiên Long (Kienlongbank) vừa tổ chức trao tặng 100 suất học bổng "Chia sẻ ước mơ". Đây là chương trình trao học bổng được Kienlongbank tổ chức thường niên hàng năm kể từ năm 2013 đến nay, với 15.000 suất học bổng đã đến với các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cụ thể, ngày 12/7/2017, Kienlongbank phối hợp cùng với NHNNVN tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - thị xã Ninh Hòa tổ chức Lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ cho 50 em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cùng với những quà tặng hiện vật phục vụ nhu cầu sinh hoạt học tập thường ngày của các em như: tập, viết, nón, …

Trước đó ngày 6/7/2017, Kienlongbank Bình Đại đã tổ chức trao tặng 50 suất học bổng nằm trong chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Bình Đại (Bến Tre). Đây là những món quà tinh thần mà tập thể CB, NV Kienlongbank dành tặng cho các em với mong muốn các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Xem 1744 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.