Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

Kienlongbank trao tặng 01 nhà tình thương tại tỉnh Bến Tre

Kienlongbank trao 100 suat hoc bong cho hoc sinh tai Khanh Hoa va Ben TreNgày 08/7/2017, Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) đã phối hợp với Ngân hàng nhà nước chi nhánh Bến Tre, tổ chức Lễ bàn giao 01 căn nhà tình thương trị giá 50.000.000đ cho hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Thơi ngụ tại ấp Qúy Thế, xã Qưới Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Sau 03 tháng khởi công xây dựng, với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và bà con, căn nhà tình thương do Kienlongbank tài trợ đã được hoàn thiện. Tiếp nhận ngôi nhà mới, gia đình bà Nguyễn Thị Thơi vô cùng xúc động, cho biết “Ngôi nhà có ý nghĩa rất lớn với gia đình tôi. Tôi cảm ơn Ngân hàng Kiên Long, cảm ơn lãnh đạo chính quyền đã giúp đỡ, động viên gia đình tôi có thêm nghị lực vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống”.

Được biết 22 năm qua, Kienlongbank luôn tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, góp phần xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp bách về nhà ở cho gia đình chính sách, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Riêng từ đầu năm 2017 cho đến nay, Kienlongbank đã tài trợ xây dựng 53 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở tại các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp và Kiên Giang. Ngoài ra, Kienlongbank còn phối hợp cùng UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang xây dựng 14 cây cầu nông thôn cho người dân tại các xã, huyện vùng sâu, vùng xa giáp biên giới còn nhiều khó khăn tại tỉnh Kiên Giang.

Xem 3178 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.