Thứ năm, 19 Tháng 4 2018
TIN MỚI

Giảm tới 15% cho chủ thẻ VietinBank tại Shop thời trang Thunder Boutique

Chu the VietinBank duoc giam gia tai Shop thoi trang Thunder BoutiqueTừ nay đến hết ngày 25/12/2017, chủ thẻ Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) khi mua sắm tại Shop thời trang Thunder Boutique, sẽ được giảm giá 15% trên tổng trị giá hóa đơn. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.

Theo đó, khi mua hàng và thanh toán trên POS VietinBank tại tất cả các cơ sở của Thunder Boutique, chủ thẻ VietinBank (E-Partner G-card, Pink-card, C-card, S-card, 12 con giáp, thẻ liên kết, thẻ đồng thương hiệu, thẻ ghi nợ quốc tế Visa/Master Debit và thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard/JCB) sẽ được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Chương trình uu đãi/giảm giá không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác và không được chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không chuyển nhượng cho người khác.

Được biết, Shop thời trang Thunder Boutique là một trong 10 shop thời trang nam lớn, uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội với 3 cửa hàng:

- Số 93D Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

- Số 324 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa

- Số 6 Trưng Trắc, quận Hà Đông

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số contact center: 1900 558 868; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2868 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.