Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI
GPBank thay đổi mẫu thẻ ghi nợ nội địa

GPBank thay đổi mẫu thẻ ghi nợ nội địa

Từ ngày 15/7/2017, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) sẽ chính thức thay đổi nhận diện mới của các sản phẩm thẻ nội địa.

Theo đó, các sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa của GPBank như: My Card, My Style, Student Card và thẻ trả trước Gift Card được thay đổi nhằm đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng màu sắc trẻ trung, phong cách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, những tiện ích của các sản phẩm thẻ của GPBank vẫn không thay đổi, với đầy đủ các chức năng như: rút tiền, chuyển khoản, mua sắm hàng hóa dịch vụ qua các kênh giao dịch điện tử (ATM, POS, GP.IB, GP Ecom). Ngoài các tính năng trên, chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá thường xuyên từ các đối tác của GPBank trong mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mua sắm, ẩm thực, du lịch…

Chủ thẻ GPBank có thể thực hiện giao dịch tài chính trên các máy ATM/POS của gần 40 ngân hàng trong hệ thống liên minh thẻ Napas. Đặc biệt, GPBank là một trong số ít các ngân hàng vẫn miễn phí hoàn toàn phí rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng.

Đối với các khách hàng đang sử dụng thẻ cũ vẫn sử dụng được bình thường. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chiếc thẻ mới phong cách hơn, khách hàng có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của GPBank gần nhất để phát hành thẻ mới.

Xem 4168 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.