Thứ năm, 19 Tháng 4 2018
TIN MỚI

Vietcapitalbank dành 600 tỷ đồng với lãi suất 7%/năm cho Doanh nghiệp SME

Vietcapitalbank danh 600 ty dongNgân hàng Bản Việt (Vietcapitalbank) vừa cho biết, đã chính thức triển khai chương trình “Kết nối Ngân hàng Bản Việt - SMEs” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và miền Bắc với tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị bất động sản thế chấp.

Theo đó, những khách hàng Doanh nghiệp SMEs mới vay hoặc đã tất toán khoản vay tại Vietcapitalbank tối thiểu 6 tháng (tính đến thời điểm tham gia chương trình) có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn 600 tỷ đồng với lãi suất chỉ 7%/năm. Đặc biệt, khách hàng Doanh nghiệp SMEs sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn và có thể vay đến 80% giá trị bất động sản thế chấp.

Tại khu vực miền Bắc, chương trình "Kết nối Ngân hàng Bản Việt - Doanh nghiệp SMEs" được triển khai đến hết 31/12/2017 với những ưu đãi tương tự.

Với những ưu điểm nổi bật, hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, chương trình "Kết nối Ngân hàng Bản Việt - SMEs" sẽ đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khơi thông dòng vốn và góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 555 599 hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc.

Xem 4249 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.