Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI
VIB bác thư bảo lãnh thu xếp vốn cho một dự án Bệnh viện Quốc tế tại xã Tường Hiệp, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

VIB bác thư bảo lãnh thu xếp vốn cho một dự án Bệnh viện Quốc tế tại xã Tường Hiệp, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Vừa qua, một số cơ quan truyền thông đăng tải thông tin về một văn bản liên quan đến việc Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) bảo lãnh thu xếp vốn cho một dự án Bệnh viện Quốc tế tại xã Tường Hiệp, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

VIB khẳng định:

1. Văn bản này không phải do VIB phát hành và hoàn toàn không có giá trị.

2. Nếu tiếp nhận được văn bản nghi ngờ có sự giả mạo, VIB đề nghị các tổ chức, cá nhân hãy tố cáo đến cơ quan chức năng để làm rõ.

Trong quá trình chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng, VIB lưu ý cơ quan truyền thông không sử dụng thông tin, hình ảnh tiêu cực liên quan đến VIB, có thể gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của ngân hàng.

Đại diện thông tin chính thức của VIB: Trung tâm Truyền thông + 84-24-62760068 – Máy lẻ: 4384 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Vài nét về VIB

Thành lập năm 1996, ngày nay VIB đã trở thành 1 trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8,000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB hiện có hơn 4,000 cán bộ, phục vụ 1,6 triệu khách hàng cá nhân, 34,000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Cổ đông chiến lược của VIB là ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA), 1 trong 10 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm, hiện đang giữ 20% cổ phần của VIB. Thông qua chương trình trao đổi năng lực và kinh nghiệm, hai bên cam kết hợp tác để cùng đưa VIB trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam.

Hiện VIB là một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất của nhóm ngân hàng lớn tại Việt Nam, được đánh giá bởi Moody’s – Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới; Là 1 trong 10 ngân hàng lớn được Ngân hàng Nhà nước lựa chọn để triển khai phương pháp quản trị vốn và rủi ro theo tiêu chuẩn Basel II; và là ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu năm 2016” tạp chí The Banker, thuộc Financial Times Group – Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới bình chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại website: www.vib.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 18008180.

Xem 4101 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.