Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

Thanh toán Moca, Ưu đãi thả ga

Thanh toan Moca uu dai tha gaNgân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mới “Thanh toán MOCA, ưu đãi thả ga”, đây là dịch vụ thanh toán thẻ trên điện thoại di động qua ứng dụng MOCA.

Theo đó, chỉ với 1 ứng dụng Moca, khách hàng vừa có thể thanh toán trực tuyến, vừa có thể thanh toán tại các quán cafe hay nhà hàng yêu thích. Đặc biệt, dù thanh toán trực tuyến hay trực tiếp, khách hàng cũng chỉ mất từ 5-7 giây cho mỗi giao dịch.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có 2 cơ hội được nhận ưu đãi: Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng ứng dụng MOCA khi kết nối thẻ ghi nợ nội địa HDBank vào ứng dụng thanh toán MOCA sẽ được nhận 50,000 VND vào tài khoản MOCA để thanh toán nạp tiền điện thoại (Chương trình áp dụng cho 3000 thẻ HDBank đầu tiên khi tham gia chương trình). Ngoài ra, tất cả các chủ thẻ ghi nợ và tín dụng của HDBank sẽ được tặng 20,000 VND khi giới thiệu được khách hàng khác tải ứng dụng MOCA và liên kết thẻ HDBank thành công (Chủ thẻ sẽ được hệ thống MOCA tự động tặng tiền ngay khi tài khoản được giới thiệu kết nối thẻ HDBank thanh công).

Đặc biệt, các chủ thẻ HDBank khi thanh toán qua MOCA tại các điểm chấp nhận sẽ được giảm giá 10% như: McDonald's, Luna Sushi, Lilya shop,… và được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt từ chuỗi cửa hàng 7ELEVEN từ 11/07/2017 đến 31/07/2017.

Đối với khách hàng mới của MOCA, tặng 1 ly Slurpee cho các Khách  hàng tải app Moca, hoàn lại 50.000đ vào tài khoản ví điện tử Moca khi thanh toán giao dịch Moca đầu tiên tại 7Eleven với giá trị hóa đơn tối thiểu 50.000 VNĐ. Đối với tất cả các khách hàng hiện hữu của MOCA, tặng ngay 1 ly Slurpee khi khách hàng thanh toán giao dịch Moca với giá trị hóa đơn tối thiểu 50.000đ.

Được biết, Moca là phương thức thanh toán linh hoạt giúp người dùng tương tác với tài khoản ngân hàng HDBank khi thực hiện mua hàng bằng cách quét mã QR Code. MOCA là ứng dụng trên di động giúp người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp một cách an toàn, tiện lợi và hiện đại với thẻ ATM, thẻ Visa/MasterCard/JCB với các tính năng không cần mang theo thẻ, không chia sẻ thông tin thẻ cho người bán trong mỗi lần thanh toán, loại bỏ hoàn toàn rủi ro mất thông tin thẻ, chủ động thanh toán, quản lý thông tin thẻ, quản lý giao dịch trên điện thoại cá nhân.

Như vậy, chủ thẻ HDBank có thể dùng chính chiếc điện thoại để phục vụ nhu cầu thanh toán hàng ngày mà không cần tiền mặt, cũng không cần cầm thẻ. Qua Moca, chủ thẻ HDBank sẽ có thêm 1 hình thức thanh toán đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến.

Xem 3328 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.