Thứ năm, 19 Tháng 4 2018
TIN MỚI

GPBank tổ chức giải bóng đá GPBank Cup 2017 Vòng loại khu vực phía Bắc

GPBank to chuc giai bong da GPBank Cup 2017Ngày 8/7/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) đã tổ chức Giải bóng đá GPBank Cup 2017 vòng loại khu vực phía Bắc.

GPBank Cup là giải bóng đá thường niên, được GPBank tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ nhân viên (CBNV) trong toàn hệ thống. Năm 2017 cũng là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức với quy mô toàn quốc cùng sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các Chi nhánh/Phòng giao dịch trực thuộc.

Giải đấu đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong hệ thống GPBank và góp phần thúc đẩy không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ nhân viên các đơn vị trong toàn hệ thống.

Giải đấu Vòng loại khu vực phía Bắc năm 2017, có 09 đội bóng tham dự giải chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm. Kết thúc vòng loại, giải sẽ chọn ra 3 đội nhất mỗi bảng có thành tích tốt nhất cùng với đội bóng GPBank Vũng Tàu tiếp tục vào vòng chung kết nhằm tìm ra nhà vô địch của giải đấu.

Xem 1543 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.