Thứ tư, 01 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Vietcombank Quảng Ngãi và Doosan Vina hợp tác phát triển

Vietcombank Quang Ngai va Doosan Vina hop tac phat trienNgày 21/6/2017, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đã ký kết Hợp đồng cấp tín dụng trị giá 2.271 tỷ đồng.

Theo nội dung Hợp đồng cấp tín dụng được ký kết, Vietcombank Quảng Ngãi sẽ cấp tín dụng đáp ứng các nhu cầu vay vốn lưu động, cấp bảo lãnh, thư tín dụng… với hạn mức tối đa tương đương 2.271 tỷ đồng.

Hiện tại, Doosan Vina đang thực hiện các Hợp đồng xây dựng Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Vĩnh Tân 4 mở rộng và Sông Hậu 1. Đây là các dự án nhiệt điện trọng điểm quốc gia với tổng giá trị 3 hợp đồng lên đến 530 triệu USD. Thời gian qua Doosan Vina cũng đã đẩy mạnh việc xuất khẩu nhiều cẩu trục sang thị trường các nước Ấn Độ, Arap Saudi với giá trị hợp đồng lên đến hàng trăm triệu USD. Hạn mức cho vay vốn lưu động mà Vietcombank cấp cho Doosan Vina là 50 triệu USD, góp phần đáp ứng nguồn vốn để Doosan Vina tiếp tục thực hiện hợp đồng xây dựng các Nhà máy nhiệt điện, xuất khẩu các cẩu trục.

Doosan Vina là khách hàng đã thiết lập quan hệ giao dịch với Vietcombank Quảng Ngãi ngay từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam (năm 2006) và đã sử dụng tổng thể các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với doanh số sử dụng cao.

Với lễ ký kết này, Vietcombank Quảng Ngãi và Doosan Vina tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng nhau đồng hành để phát triển lên tầm cao mới.

Xem 2976 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng