Chủ nhật, 24 Tháng 6 2018
TIN MỚI

VietinBank tài trợ xây dựng trường học ở huyện Sóc Sơn

VietinBank tai tro xay dung truong hoc o huyen Soc SonNgày 17/5/2017, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ bàn giao công trình Trường THCS Xuân Giang và Trường Tiểu học Hiền Ninh cho UBND huyện Sóc Sơn (TP. Hà Nội) đưa vào sử dụng.

Trường THCS Xuân Giang và Trường Tiểu học Hiền Ninh (huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) là 2 ngôi trường được xây dựng cách đây nhiều năm với số lượng phòng học hạn chế, không đáp ứng đủ nhu cầu học tập ngày càng tăng của con em địa phương. Nắm bắt được những khó khăn trên, VietinBank đã tài trợ kinh phí hơn 19,7 tỷ đồng để địa phương xây mới: 6 phòng học, 1 nhà thể chất, các công trình phụ trợ và mua sắm đồng bộ thiết bị giáo dục phục vụ dạy và học. Đồng thời, một phần trong kinh phí tài trợ được dùng để sửa chữa các phòng học đã xuống cấp và chỉnh trang cảnh quan xung quanh trường.

Sau một thời gian thi công khẩn trương, đến nay các hạng mục công trình của cả 2 ngôi trường đã hoàn thành, được nghiệm thu đảm bảo chất lượng để bàn giao cho địa phương và nhà trường đưa vào sử dụng.

Nhân sự kiện ý nghĩa này, đại diện VietinBank cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, hỗ trợ mà lãnh đạo các cấp, các ngành, doanh nghiệp và nhân dân địa phương đã dành cho VietinBank, đặc biệt là VietinBank Bắc Thăng Long. Sự quan tâm và hỗ trợ đó đã giúp VietinBank Bắc Thăng Long hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho hệ thống VietinBank và cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Sóc Sơn.

Xem 2328 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.