Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

Giao hữu thể thao các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội

Giao huu the thao cac ngan hang tren dia ban Ha NoiNgày 13/5/2017, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức Giao hữu thể thao các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Tham gia giao hữu thể thao có hơn 200 vận động viên của 21 ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, tranh tài ở các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ của 3 môn: Tennis, bóng bàn và cầu lông. Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã gửi hoa chúc mừng Ban tổ chức và các vận động viên tham dự giải giao hữu thể thao.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam nhấn mạnh, giao hữu thể thao là một hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng trong công chức, viên chức, lao động ngành Ngân hàng, đồng thời là dịp để gắn kết và tăng cường mối quan hệ giao lưu học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn thủ đô, động viên công chức, viên chức, lao động thi đua lao động, công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị, của ngành Ngân hàng trong năm 2017. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Kết thúc ngày giao hữu, Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì, 17 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao của các nội dung thi đấu.

Xem 361 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.