Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020
TIN MỚI

KienLong Bank giảm 30% lãi suất cho khách hàng chăn nuôi lợn

KienLong Bank giam lai suat cho khach hang chan nuoi lonNgân hàng Kiên Long (KienLong Bank) vừa có quyết định hạ lãi suất cho vay đối với hộ chăn nuôi lợn để chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi.

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, HĐQT của KienLong Bank đã thông qua chủ trương cùng cả nước tham gia giúp đỡ các hộ chăn nuôi lợn trên toàn quốc. Cụ thể, từ ngày 10/5, ngân hàng này sẽ xem xét giảm 30% lãi suất cho vay hiện hữu đối với các khách hàng hoạt động sản xuất-kinh doanh chăn nuôi lợn đã nhận cấp vốn tín dụng của KienLong Bank trong thời gian qua.

Thời gian triển khai chương trình dự kiến là 90 ngày. Trong thời gian này, KienLong Bank sẽ hỗ trợ khách hàng cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm lãi vay, lãi quá hạn, ưu tiên thu nợ gốc trước thu nợ lãi sau… nhằm giúp khách hàng có điều kiện khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh.

Trong năm 2016 vừa qua, KienLong Bank đã thực hiện chia sẻ khó khăn với rất nhiều trường hợp khách hàng có thời gian gắn bó lâu dài với ngân hàng, với tổng số tiền miễn, giảm lãi hơn 220 tỷ đồng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng xây dựng nhiều chương trình xã hội đồng hành cùng khách hàng, như tặng 200 bồn chứa nước inox cho khách hàng khu vực miền Tây bị hạn hán; công đoàn ngân hàng hỗ trợ người nông dân trồng dưa hấu, thanh long bị mất giá thông qua việc tiêu thụ các loại quả này trong các bữa ăn chính tại bếp ăn của cán bộ, nhân viên ngân hàng.

Thông qua các giải pháp hỗ trợ tín dụng kịp thời cho người chăn nuôi lợn trong thời điểm hiện nay, KienLong Bank hy vọng góp phần nhỏ chung tay cùng khách hàng tiết giảm giá thành, ổn định sản xuất, nhanh chóng vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó lâu dài với ngân hàng.

Xem 3472 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng