Thứ năm, 02 Tháng 4 2020
TIN MỚI

VietinBank Tràng An cho vay lãi suất 0% mua căn hộ The Golden Palm

VietinBank Trang An cho vay mua can ho The Golden PalmNgày 05/5/2017 tại Hà Nội, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Tràng An đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise tài trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn với lãi suất 0%/năm mua căn hộ tại Dự án The Golden Palm, Lê Văn Lương, TP. Hà Nội.

Theo Hợp đồng hợp tác, VietinBank Tràng An kết hợp với HDI Sunrise cung cấp sản phẩm vượt trội cho khách hàng để mua căn hộ trong Dự án The Golden Palm với lãi suất 0%/năm trong vòng 18 tháng. Hết thời gian ưu đãi, gói vay sẽ áp dụng lãi suất tiền gửi 12 tháng trả sau cộng biên độ 3,7%.

The Golden Palm là một dự án đắc địa quy mô 30 tầng nằm trong khu vực đất vàng và đang có tốc độ phát triển nhất tại Thủ đô Hà Nội. Dự án tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Toàn bộ Dự án được thiết kế 3 tầng hầm liên thông, 27 tầng nổi thương mại và các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại có diện tích mỗi căn từ 65 - 135m2.

Bên cạnh đó, Dự án còn dành riêng một tầng để xây dựng hệ thống bể bơi, nhà hàng và tạo không gian xanh. Tổng diện tích Dự án là 6.000m2 với tổng 405 căn hộ. Nét nổi bật của Dự án là những hàng cọ xanh được trồng bao quanh tạo nên một không gian êm dịu thư thái như các khu nghỉ dưỡng. Hiện nay, Dự án đang thi công đến tầng 16 và mở bán với giá bán hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường từ 33 - 35 triệu/m2.

Việc hợp tác với HDI Sunrise, VietinBank Tràng An cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng tiện ích, đa dạng, cạnh tranh nhất cho các khách hàng của HDI Sunrise trong Dự án The Golden Palm, đồng thời tiếp tục mở ra những cơ hội hợp tác mới trên tinh thần đồng hành cùng phát triển lâu dài và bền vững.

Xem 2831 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng