Thứ năm, 02 Tháng 4 2020
TIN MỚI

KienLong Bank Bình Đại khánh thành trụ sở mới

KienLong Bank Binh Dai khanh thanh tru so moiMới đây, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) đã tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Bình Đại (tại địa chỉ: Số 60, đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Tiếp tục chiến lược chuẩn hóa thương hiệu, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cấp cở sở vật chất khang trang hiện đại, tòa nhà KienLong Bank Bình Đại được khánh thành cũng là một trong 5 đơn vị của hệ thống được đầu tư chỉnh trang, xây mới từ đầu năm 2017.

Tại tỉnh Bến Tre, có mặt từ năm 2008, đến nay, KienLong Bank đã có 4 đơn vị mạng lưới trải đều tại các địa phương là TP.Bến Tre, huyện Ba Tri, huyện Mỏ Cày Nam và huyện Bình Đại. KienLong Bank đã và luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính ngân hàng, phù hợp mọi nhu cầu giao dịch của bà con nông dân, ở địa phương. KienLong Bank chia sẻ khó khăn với người dân thông qua việc miễn/ giảm lãi vay cho khách hàng khó khăn, dành nhiều gói ưu đãi tín dụng và các hoạt động xã hội khác... 

Nhân dịp khánh thành trụ sở mới, KienLong Bank đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” được KienLong Bank tổ chức từ năm 2013 đến nay với gần 14.000 suất được trao cho các em học sinh tại 26 tỉnh, thành trên cả nước (trong đó tại tỉnh Bến Tre, KienLong Bank đã trao tặng 550 suất học bổng).

Xem 2792 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng