Thứ năm, 17 Tháng 10 2019
TIN MỚI

Đoàn các Ngân hàng nông thôn Philippin đến thăm và làm việc với Agribank

Doan cac Ngan hang nong thon Philippin den tham va lam viec voi AgribankNgày 26/4/2017, Đoàn các Ngân hàng Nông thôn Philippin do ông Abundio D.Quillan, JR. - Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông thôn San Leonardo, Trưởng đoàn đại biểu Liên đoàn các ngân hàng Nông thôn Luzon, Philippin làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Liên đoàn các ngân hàng Nông thôn Luzon, Philippine được thành lập từ năm 1955 với mục tiêu hỗ trợ các thành viên cung cấp dịch vụ ngân hàng có chất lượng và vì sự thịnh vượng của cộng đồng. Là một trong những thành viên tích cực của APRACA, Agribank có cùng mục tiêu kinh doanh chủ yếu là hướng tới phát triển nông nghiệp, nông thôn; đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân khu vực nông thôn nhằm phục vụ chính sách phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia.

Thông qua buổi làm việc, Agribank đã chia sẻ kinh nghiệm về thông lệ trong việc phối hợp với Chính phủ để triển khai các chương trình và dịch vụ phục vụ nông nghiệp, nông thôn và đồng thời trao đổi kinh nghiệm của ngân hàng trong lĩnh vực tín dụng nông nghiệp; để giúp các Ngân hàng Nông thôn Philippin có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam nói chung và hoạt động của Agribank nói riêng. Qua đó, hỗ trợ tốt hơn cho các thành viên của Liên đoàn trong việc đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng có chất lượng, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Đồng thời, Agribank hy vọng trong thời gian tới quan hệ giữa Agribank và các Ngân hàng trong Liên đoàn sẽ trở nên toàn diện, sâu sắc hơn với nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực thế mạnh của cả hai bên là nông nghiệp, nông thôn.

Xem 2581 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.