Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018
TIN MỚI

MB tài trợ vốn trung và dài hạn cho SME

MB tai tro von trung va dai han cho SMENgân hàng Quân đội (MB) vừa ban hành sản phẩm Tài trợ trung và dài hạn đầu tư tài sản cố định và đầu tư dự án dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Với sản phẩm này các SME sẽ được vay vốn để thanh toán các chi phí đầu tư tài sản cố định thông thường như: mua sắm máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải, xây dựng nhà xưởng, văn phòng… hoặc đầu tư dự án (bao gồm dự án mới và dự án đầu tư mở rộng). Loại tiền cho vay bao gồm cả VND và ngoại tệ khác.

MB cho vay với tỷ lệ tài trợ cao, lên tới 100% giá trị tài sản cố định đầu tư hoặc 85% tổng mức đầu tư của dự án. Phương thức giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tài sản bảo đảm đa dạng gồm: tài sản độc lập (Bất động sản, ô tô, máy móc thiết bị, giấy tờ có giá…) hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Đây là sản phẩm có thời gian cho vay linh hoạt, thời gian ân hạn và trả nợ phù hợp với dòng tiền của dự án/doanh nghiệp. Đặc biệt trong đó các chính sách ân hạn hợp lý giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ; các hình thức rút vốn linh hoạt cho phép có thể rút một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ đầu tư.

Xem 2099 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.