Thứ ba, 22 Tháng 5 2018
TIN MỚI

NCB triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động

NCB trien khai dich vu thanh toan hoa don tu dongNhân dịp ra mắt dịch vụ Thanh toán hóa đơn tự động, Ngân hàng Quốc dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí đăng ký dịch vụ đến hết 31/12/2017.

Khách hàng có tài khoản mở tại NCB và sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking, NCB Smart) chỉ cần đăng ký dịch vụ một lần duy nhất trên các kênh Ngân hàng điện tử của NCB.

Hàng tháng, NCB sẽ tự động trích tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, điện thoại cố định, di động trả sau, internet và truyền hình cáp. Dịch vụ mới này của NCB sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh được các trở ngại phát sinh do quên hay chậm thanh toán.

Trường hợp tài khoản của Khách hàng không đủ tiền thanh toán, NCB sẽ gửi tin nhắn nhắc khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của mình; thông báo thay đổi số dư tài khoản sau khi thanh toán thành công nếu có đăng ký dịch vụ SMS Banking của NCB.

Thông tin chi tiết, tham khảo trên trang web www.ncb-bank.vn, hotline: (08)38216216 hoặc tất cả điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Xem 1938 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.