Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

OCB chi hoa hồng cho cộng tác viên

OCB chi hoa hong cho cong tac vienNgân hàng Phương Đông (OCB) trong chương trình “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng”, áp dụng chính sách chi hoa hồng cho công tác viên, lên đến 0,75% số tiền giải ngân. Chương trình được triển khai song song với các Gói cho vay ưu đãi của OCB cho Khách hàng cá nhân.

Theo đó, ngay khi giới thiệu thành công các khoản vay mua nhà, mua xe cho khách hàng giao dịch cùng OCB, cộng tác viên sẽ được nhận mức hoa hồng lên đến 0,75% giá trị khoản vay. Chương trình được triển khai ở tất cả các điểm kinh doanh trong toàn hệ thống ngân hàng Phương Đông.

Chương trình Cộng tác viên “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng” dành cho cả cá nhân và tổ chức hợp tác cùng OCB trong việc phát triển khách hàng. Khi tham gia đội ngũ cộng tác viên của OCB, ứng viên sẽ được kí kết thỏa thuận hợp tác cùng OCB và nhận các khoản chi trả hoa hồng cho các khoản vay thành công.

Hiện nay, OCB cũng đang triển khai các Gói cho vay ưu đãi dành cho Khách hàng mua nhà, mua xe với mức lãi suất chỉ từ 5,99%, thời gian quyết định khoản vay chỉ trong 2h và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ gói sản phẩm này. OCB cũng đang phối hợp với nhiều đối tác nhà, xe trong cả nước để thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Xem 1897 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.