Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018
TIN MỚI

VietinBank là nhà tài trợ Vàng hội thảo về thương hiệu

VietinBank la nha tai tro Vang hoi thao ve thuong hieuNgày 19/4/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Chiến lược thương hiệu gắn với phát triển xanh” do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh tổ chức. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) là đơn vị tài trợ Vàng của Hội thảo.

Với chủ đề về phát triển thương hiệu xanh, Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đại diện các bộ, ban, ngành liên quan; các chuyên gia, nhà kinh tế, diễn giả uy tín đến từ các viện nghiên cứu, công ty nghiên cứu thị trường. Các chuyên gia kinh tế, diễn giả và đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận và đối thoại xoay quanh 4 chủ đề chính: Xu hướng trên thế giới và định hướng về tăng trưởng xanh, phát triển bền vững; khuynh hướng tiêu dùng xanh; “Chất lượng xanh” - vũ khí mềm để thương hiệu chiến thắng; kinh nghiệm phát triển thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất xanh.

Các đại biểu cùng thảo luận và đối thoại về những nhu cầu, vấn đề thực tiễn cấp thiết đối với việc xây dựng thương hiệu xanh tại các doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời trao đổi về các chính sách hỗ trợ cũng như đề xuất các giải pháp để các doanh nghiệp phát triển bền vững…

Với các quan điểm, mục tiêu trong chủ đề chiến lược thương hiệu gắn với tăng trưởng xanh, Hội thảo đã tạo cơ hội cho các nhà quản lý, nhà đầu tư và các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng hợp tác để phát triển thương hiệu bền vững. Đồng thời Hội thảo còn quảng bá về Chương trình Thương hiệu Quốc gia, qua đó góp phần xúc tiến xuất khẩu, xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam ngày càng vững mạnh trên trường quốc tế.

Xem 589 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.