Chủ nhật, 24 Tháng 6 2018
TIN MỚI

PVcomBank ưu đãi giảm ngay 1,5% cho CBNV Tập đoàn Dầu khí và đơn vị thành viên khi mua nhà dự án Imperial Plaza

PVcomBank uu dai lai suat cho CBNV Tap doan Dau khiTheo thỏa thuận hợp tác giữa CTCP dịch vụ và địa ốc Đất xanh Miền Bắc (ĐXMB) và Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank), CBNV Tập đoàn Dầu khí (bao gồm tất cả các đơn vị thành viên) không chỉ được mức giảm giá 1,5% khi mua căn hộ, mà còn nhận được hoa hồng lên đến 15 triệu đồng khi giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Theo đó, khi mua căn hộ tại Imperial Plaza, CBNV Tập đoàn Dầu khí và các đơn vị thành viên sẽ được giảm 1,5% tổng giá trị đã bao gồm thuế của căn hộ. Thêm vào đó, nếu có nhu cầu vay mua, PVcomBank cũng sẽ hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi 7,49%/năm trong 12 tháng đầu và giá trị khoản vay lên đến 85% tuỳ thuộc vào loại tài sản đảm bảo. Thời gian vay lên tới 20 năm trong khi người vay không cần trả nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đặc biệt, khi giới thiệu cho bạn bè, người thân để mua cặn hộ tại Imperial Plaza, CBNV Tập đoàn Dầu khí và các đơn vị thành viên còn được hưởng mức hoa hồng lên đến 15 triệu đồng khi có giao dịch thành công. Mức chiết khấu và hoa hồng được áp dụng từ ngày 10/4 đến 30/6/2017 cho tất cả các căn hộ thuộc dự án.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Mr. Bùi Văn Tuyền - Trung tâm bán Hà Nội (SĐT: 0934 409 015 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.); Mr. Nguyễn Thanh Chương - PVcomBank Hoàng Văn Thái (SĐT: 0931 795 999 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Xem 2118 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.