Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

OCB thành lập Công ty chuyển tiền quốc tế

OCB thanh lap Cong ty chuyen tien quoc teNgân hàng Phương Đông (OCB) vừa được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam có văn bản chấp thuận Thành lập công ty chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT). 

Tên kinh doanh đầy đủ của công ty là Công ty  TNHH  Một Thành Viên Chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng TMCP Phương Đông, tên viết tắt là Công ty chuyển tiền  Quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT); Công ty có vốn điều lệ 25 tỷ đồng và do Ông Trương Đình Long - Phó Tổng Giám đốc OCB kiêm nhiệm Chủ tịch Công ty và Ông Trịnh Hoài Nam giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty.

Công ty Chuyển tiền Quốc tế Ngân hàng Phương Đông hoạt động độc lập với nhiệm vụ: thực hiện kinh doanh dịch vụ chuyển tiền quốc tế; Triển khai quản lý đồng bộ quy trình vận hành dịch vụ trên toàn hệ thống; Quản lý và đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả và an toàn.

Theo đó, OIMT sẽ phát triển và cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng bao gồm dịch vụ chi trả tại quầy, chi trả tài khoản, chi trả tại nhà. Ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến nhằm quản lí hồ sơ, gia tăng hiệu quả chi trả, an toàn và chặt chẽ, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ kiều hối tiện ích. 

Tiền thân của Công ty Chuyển tiền Ngân hàng Phương Đông là Trung Tâm chuyển tiền quốc tế OCB đã hoạt động rất hiệu quả và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chi trả kiều hối cho khách hàng trong nước và quốc tế với doanh số chuyển tiền đạt tương đương 150 triệu USD.

Xem 437 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.