Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

Chủ thẻ VietinBank - Gamuda được ưu đãi mua nhà

Chu the VietinBank Gamuda duoc uu dai mua nhaNgày 15/4/2017, tại Hà Nội, trong Lễ mở bán căn hộ Dự án Gamuda City, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã triển khai quầy tư vấn và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho vay bán lẻ, đặc biệt là gói sản phẩm cho vay mua nhà, sản phẩm, dịch vụ thẻ và Ngân hàng điện tử.

Theo đó, khi đăng ký mua nhà và thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Gamuda, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ VietinBank như: Hoàn tiền 1,2% giá trị giao dịch ngay khi đặt cọc mua nhà và các giao dịch thanh toán khác tại Gamuda. Chiết khấu tối đa đến 30% tại đơn vị kinh doanh hoặc đối tác của Gamuda và VietinBank.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu VietinBank - Gamuda, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn cầu. Thời hạn ưu đãi miễn lãi suất cho các giao dịch thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ lên đến 45 ngày. Đặc biệt, chủ thẻ được mua hàng trả góp toàn thế giới với lãi suất ưu đãi và thời gian trả góp đến 24 tháng…

Tại Lễ mở bán căn hộ trong Dự án Gamuda City, gian hàng của VietinBank đã thu hút gần 300 khách hàng đến tham quan và tìm hiểu về các dịch vụ.

Thông tin chi tiết, liên hệ: gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 1919 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.