Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

NamA Bank khuyến mãi “25 năm - Đồng hành cùng bạn”

NamA Bank khuyen mai 25 nam dong hanh cung banTừ ngày 12/4 - 10/7/2017, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) triển khai chương trình khuyến mãi “25 năm - Đồng hành cùng bạn” với tổng trị giá giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng.

Khi khách hàng cá nhân gửi mới hoặc tái tục tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên bằng VNĐ (không áp dụng cho tiền gửi trực tuyến) tại các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống Nam A Bank, sẽ nhận được thẻ cào may mắn và có cơ hội trúng 64.200 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng.

Mỗi khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng và kích hoạt thành công thẻ ATM, các dịch vụ ngân hàng điện tử, đồng thời gửi mới tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 10 thẻ cào tương ứng với một tài khoản.

Khách hàng sẽ được hưởng vô vàn tiện ích cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói sản phẩm dịch vụ này như: không mất phí khi rút tiền ATM khác ngân hàng, chuyển khoản nhanh chóng, chiết khấu cao khi mua mã thẻ, nhận tiền thưởng khi thanh toán các loại hóa đơn qua Payoo trên eBanking Nam A Bank...

Thông tin chi tiết, liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng 1900 6679 hoặc tham khảo tại đây.

Xem 1914 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.