Thứ sáu, 18 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Le trao tang danh hieu 30 nam tuoi dangNgày 12/4/2017, Chi bộ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng đã tổ chức trọng thể “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đảng viên. Đồng chí Trần Việt Bắc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương đã dự và trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Dương Hồng Phương.

Vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) năm nay, Chi bộ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng đã vinh dự có một đảng viên đủ tiêu chuẩn được cấp ủy cấp trên xét tặng Huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình cống hiến liên tục 30 năm của đảng viên Dương Hồng Phương; đồng thời cũng là động lực đối với tất cả đảng viên của Đảng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện theo tiêu chuẩn đảng viên, phấn đấu cho lý tưởng cao đẹp của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Bí thư Chi bộ, Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng đã phát biểu, việc tổ chức trọng thể “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đảng viên là sự kiện có nhiều ý nghĩa trong sinh hoạt Chi bộ. Hiện Chi bộ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng đang tiếp tục triển khai thực hiện các nghị quyết, hướng dẫn của Trung ương, của cấp ủy cấp trên về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng,chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị mỗi đảng viên đầu tàu gương mẫu, thực hiện tốt các Nghị quyết chuyên đề của Chi bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan năm 2017, phấn đấu đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”.

Xem 1085 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 17-05-2017 3:39 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng