Chủ nhật, 24 Tháng 6 2018
TIN MỚI

HDBank tri ân khách hàng doanh nghiệp

HDBank tri an khach hang doanh nghiepNgân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) vừa trao giải cho 72 doanh nghiệp trên cả nước có nhiều giao dịch và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của HDBank trong năm 2016.

Đây là những doanh nghiệp xuất sắc nhất tham gia chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn” do HDBank triển khai từ ngày 01/07/2016- 31/12/2016.

Theo đó, HDBank đã trao các giải thưởng có giá trị gồm 60 Voucher resort nghỉ dưỡng cao cấp và 12 cặp vé du lịch Hàn Quốc trị giá 45 triệu đồng cho các doanh nghiệp tiêu biểu đến từ TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cần Thơ, An Giang, Vũng Tàu...

Những doanh nghiệp này đã đạt doanh số cao nhất trong các giao dịch: tăng ròng bình quân huy động không kỳ hạn, tăng ròng bình quân huy động có kỳ hạn, tăng ròng bình quân dư nợ, doanh số bảo lãnh và doanh số thanh toán quốc tế.

Với những ưu đãi trên, HDBank sẽ mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều niềm vui bên cạnh những lợi ích từ những chương trình ưu đãi HDBank triển khai thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như doanh nghiệp kinh doanh điều, gạo, chăn nuôi...

Xem 477 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.