Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

KienLong Bank tập huấn tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ

KienLong Bank tap huan tac phong chuyen nghiep cho nhan vien bao veVừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) đã tổ chức tập huấn tác phong chuyên nghiệp dành cho hơn 150 nhân viên bảo vệ tại 117 đơn vị trên toàn hệ thống.

Ban tổ chức đã chia sẻ với các học viên về thái độ, tác phong, hình ảnh, chuẩn mực giao tiếp ứng xử của nhân viên bảo vệ; kỳ vọng mỗi nhân viên bảo vệ cần phải luôn tự nâng cao ý thức về tác phong chuyên nghiệp và giữ gìn sức khỏe để thực hiện tốt công việc của mình.

Các học viên còn được phổ biến những quy định của pháp luật về các nghị định, thông tư trong nghiệp vụ bảo vệ; các nội quy của KienLong Bank liên quan đến công tác bảo vệ. Thông qua chương trình đào tạo, KienLong Bank mong muốn sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ xây dựng được hình ảnh nhanh nhẹn, lịch sự, gần gũi và chuyên nghiệp, giao tiếp chuẩn mực, khéo léo khi ứng xử với khách hàng, linh hoạt trong xử lý tính huống, từ đó tạo được sự an tâm tin tưởng của khách hàng khi đến giao dịch tại KienLong Bank.

Xem 422 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.