Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

VietinBank Vĩnh Phúc phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách

VietinBank Vinh Phuc phat thuoc mien phi cho gia dinh chinh sachNgày 17/3/2017, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và Tháng Thanh niên hành động vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên VietinBank Vĩnh Phúc.

Đoàn Thanh niên VietinBank Vĩnh Phúc đã phát 110 suất thuốc miễn phí tới các gia đình chính sách, người cao tuổi và người có công với cách mạng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các thầy thuốc trẻ trong Câu lạc bộ Thầy thuốc tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám bệnh trực tiếp cho người dân như: Kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, khám các bệnh lý về tim mạch, truyền nhiễm, cơ xương khớp cho bà con địa phương.

Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con còn được tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh có hiệu quả, VietinBank Vĩnh Phúc luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm xã hội. VietinBank Vĩnh Phúc cam kết tiếp tục đồng hành với các cơ quan, sở, ban, ngành địa phương tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng trong thời gian tới.

Xem 2188 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.