Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018
TIN MỚI

Agribank trao thưởng chương trình “Tài khoản trao tay - Trúng ngay quà lớn”

Agribank trao thuong chuong trinh Tai khoan trao tay Trung ngay qua lonNgày 16/3/2017, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tiến hành trao sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng Bùi Văn Bằng, đã may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tài khoản trao tay - Trúng ngay quà lớn”.

Khách hàng Bùi Văn Bằng là nhân viên của Công ty CP Bao bì thông minh Devyt và được mở tài khoản tiền gửi thanh toán, phát hành thẻ và sử dụng một trong các dịch vụ Mobile Banking lần đầu tại Agribank chi nhánh Hà Nội. 

Chương trình khuyến mại “Tài khoản trao tay - Trúng ngay quà lớn”  được triển khai từ  ngày 20/12/2016 đến hết ngày 20/2/2017 đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự  bởi cơ hội dành được những giải thưởng hấp dẫn là vô cùng đơn giản, chỉ bằng cách mở tài khoản tiền gửi thanh toán, đăng ký dịch vụ phát hành thẻ và sử dụng một trong các dịch vụ Mobile Banking, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 03 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng/giải và 38 giải khác nhau có tổng trị giá giải thưởng lên đến 01 tỷ đồng.

Theo đó, sau gần 02 tháng triển khai, Agribank đã mở mới được hơn 175.000 tài khoản tiền gửi thanh toán, trong đó có 69.247 khách hàng đủ điều kiện thực hiện chương trình quay số trúng thưởng (Khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán có đăng ký dịch vụ Thẻ và đăng ký một trong các dịch vụ MobileBanking của Agribank trong thời gian thực hiện chương trình). Chỉ riêng ở Agribank CN Hà Nội đã có trên 4.000 khách hàng cá nhân đủ điều kiện tham gia quay số trúng thưởng.

Xem 2255 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.