Chủ nhật, 24 Tháng 6 2018
TIN MỚI
MB và Kho bạc Nhà nước ký kết hợp tác song phương

MB và Kho bạc Nhà nước ký kết hợp tác song phương

Ngày 16/3/2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác song phương giữa Kho bạc Nhà nước (KBNN) và Ngân hàng Quân đội (MB) nhằm tăng cường hoạt động thanh toán giữa hai bên.

Theo thỏa thuận, hai bên thực hiện điện tử hóa các giao dịch thu, chi ngân sách nhà nước đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Trong giai đoạn đầu triển khai, KBNN ưu tiên thực hiện các giao dịch thu, chi ngân sách của Khối quốc phòng, an ninh thông qua MB nhằm đảm bảo việc thanh toán, chi trả kịp thời, chính xác và bảo mật cho các đơn vị.

Chủ tịch Hội đồng quản trị MB, Thượng tướng Lê Hữu Đức cho biết: “Được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính đặc biệt là sự hợp tác, hỗ trợ của Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng TMCP Quân đội vinh dự là 1 trong 5 ngân hàng (bên cạnh 4 ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước) tham gia chương trình hợp tác thanh toán song phương điện tử với Kho bạc Nhà nước thực hiện thu chi ngân sách nhà nước. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng, tín nhiệm và giúp đỡ của Kho bạc Nhà nước khi hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội triển khai điện tử hóa các giao dịch thanh toán và thu Ngân sách Nhà nước. Ngân hàng TMCP Quân đội cam kết tiếp tục nâng cao hơn nữa cơ sở hạ tầng và mạng lưới với công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước, đảm bảo đúng quy trình nghiệp vụ, an toàn, chính xác, gia tăng giá trị cho khách hàng”.

Với mạng lưới 268 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia đang hoạt động kinh doanh có hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý và khai thác tài sản, tài chính tiêu dùng); đồng thời có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại. MB đã sẵn sàng và hoàn toàn tin tưởng sẽ phối hợp tốt với KBNN trong thực hiện nhiệm vụ thu, chi NSNN và đặc biệt là khối an ninh, quốc phòng.

Xem 379 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.