Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI
Vietcombank Hải Dương với Ngày hội văn hóa năm 2017

Vietcombank Hải Dương với Ngày hội văn hóa năm 2017

Ngày 15/3/2017, tại TP. Hải Dương, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị khách hàng và Ngày hội văn hóa năm 2017.

Năm 2016, với sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, Vietcombank Hải Dương đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh được giao với quy mô kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ, tổng nguồn vốn huy động đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tăng 23%; tổng dư nợ đạt hơn 6.500 tỷ đồng, tăng 21% so với năm 2015. Nợ xấu ở mức thấp, chất lượng hoạt động được nâng cao, hiệu quả kinh doanh cao hơn năm trước. Với quan điểm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững cùng với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, Vietcombank Hải Dương cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai.

Với mong muốn tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp trong kinh doanh và cuộc sống, từ năm 2010 Vietcombank Hải Dương đã lấy ngày thành lập (17/3) hàng năm làm Ngày hội Văn hóa. Chương trình năm 2017 tiếp tục được diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Hội thi Viết chữ đẹp, vẽ tranh với chủ đề “Vietcombank Hải Dương với an toàn giao thông” dành cho các cháu là con của các khách hàng và cán bộ nhân viên chi nhánh giúp các cháu phát huy tính sáng tạo, giao lưu học hỏi và được nhận những phần quà hấp dẫn từ Vietcombank; Triển khai “Chung tay xây dựng nông thôn mới” tặng công trình nước sạch cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tôn vinh các khách hàng tiêu biểu … Vietcombank Hải Dương tin tưởng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng để cùng đồng hành, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, tiếp tục phát huy những thắng lợi trong năm 2016 để đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2017

Trong khuôn khổ hội nghị, Vietcombank Hải Dương cũng đã tôn vinh 18 khách hàng tổ chức và cá nhân sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank trong năm qua.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày hội Văn hóa Vietcombank Hải Dương năm 2017, đoàn viên thanh niên của chi nhánh cũng đã triển khai chương trình "Chung sức xây dựng nông thôn mới" bằng việc vận động ủng hộ tặng 06 công trình nước sạch trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo của 06 địa phương trong tỉnh.

Xem 344 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.