Thứ sáu, 22 Tháng 6 2018
TIN MỚI

MB triển khai sản phẩm thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

MB trien khai san pham the tin dung danh cho doanh nghiepNgân hàng Quân đội (MB) vừa chính thức triển khai sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Commerce dành cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp với hạn mức chi tiêu lên đến 5 tỷ đồng và thời gian miễn lãi tối đa đến 45 ngày.

MB Visa Commerce là sản phẩm thẻ được MB thiết kế dành riêng cho khách hàng tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. Với thẻ MB Visa Commerce, khách hàng là CBNV các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng để chi trả những chi phí liên quan đến giao dịch đối tác; chi phí du lịch, công tác; mua sắm hàng hóa, dịch vụ văn phòng phẩm và các chi phí khác phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.

MB Visa Commerce được phát triển dựa trên những tính năng ưu việt vốn có của dòng sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế MB Visa như: thanh toán thương mại quốc tế 24/7 tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa, ứng tiền mặt 24/7, nhận chuyển tiền đến từ toàn cầu, an toàn và bảo mật cao với công nghệ chip điện tử EMV.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt các chương trình ưu đãi quanh năm của MB và tổ chức thẻ Visa trong các lĩnh vực: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm… và chỉ phải thanh toán dư nợ tối thiểu 5% khi đến hạn thanh toán.

Hiện MB Visa Commerce có 3 hạng thẻ là Classic, Gold, Platinum tương ứng với hạn mức tín dung từ 20 triệu đồng đến tối đa 5 tỷ đồng. Mỗi khách hàng được phát hành 1 thẻ chính và tối đa 19 thẻ phụ.

Xem 2543 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.