Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

VietA Bank trao tặng 50 triệu đồng cho bệnh nhi Trần Thanh Bình

VietA Bank trao tang 50 trieu dong cho benh nhi Tran Thanh BinhNgày 14/03/2017 Ngân hàng Việt Á (VietA Bank) phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã thăm hỏi và trao tặng 50.000.000 VNĐ cho bệnh nhi Trần Thanh Bình đang điều trị bệnh tại Khoa ghép tế bào gốc của bệnh viện.

Bệnh nhi Trần Thanh Bình - 5 tuổi, bị bệnh Tan máu bẩm sinh - Thalassemia. Bệnh nhi đã được truyền tế bào gốc ngày 06/3/2017. Gia đình bố mẹ cháu là công chức nhà nước, cháu được ghép tế bào gốc từ nguồn máu dây rốn cộng đồng. Chi phí để thực hiện được những kỹ thuật điều trị hiện đại rất cao với mức khoảng từ 800 triệu đến 01 tỉ VNĐ mỗi lần ghép tế bào gốc từ máu dây rốn cộng đồng, do vậy rất cần sự hỗ trợ của cộng đồng xã hội.

Đoàn từ thiện VietABank trao tặng 50.000.000 VNĐ cho bệnh nhi Trần Thanh Bình tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Việc làm hết sức ý nghĩa, không chỉ là lời động viên chân thành đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp cho các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Bằng sự hỗ trợ và quan tâm của cộng đồng, hi vọng cháu sẽ được tiếp cận các phương pháp điều trị hiện đại hơn, chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo để sớm trở lại với gia đình, trường học.

Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa VietABank, ngày càng được phát huy, khích lệ và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các CBNV VietABank. Trong năm 2016 vừa qua VietABank đã tài trợ và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như: Ủng hộ các học sinh tiểu học tại Đồng Văn, Hà Giang, xây 10 nhà tình thương tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh, xây trường học tại Ba Bể Bắc Kạn, ủng hộ đồng bào lũ lụt tại huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Xem 2066 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.