Thứ tư, 25 Tháng 4 2018
TIN MỚI

VietinBank tham gia triển lãm du học StudyUSA

VietinBank tham gia trien lam du hoc StudyUSATừ 05 - 11/3/2017 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang đã diễn ra Triển lãm Du học StudyUSA các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ 2017. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng duy nhất tham dự Triển lãm với tư cách là nhà tài trợ Vàng.

Triển lãm Du học StudyUSA các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ dành cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu về việc đi học đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh ở Hoa Kỳ.

Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên được gặp gỡ với đại diện hơn 30 trường hàng đầu tại Mỹ, được tư vấn visa du học từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ, tìm hiểu cơ hội học tập tại hơn 500 trường đối tác của Capstone - đơn vị tổ chức triển lãm.

Gian hàng VietinBank tại khu Triển lãm đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và các phụ huynh đến tìm hiểu với nhiều hoạt động bổ ích: Tư vấn, tiếp thị về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng (sản phẩm cho vay du học, sản phẩm tiền gửi, thẻ…), đặc biệt là gói sản phẩm cho vay du học và chứng minh tài chính với lãi suất cho vay du học chỉ từ 7,7%/năm. Đây là công cụ tài chính hữu hiệu giúp các bạn trẻ có thể thực hiện giấc mơ du học.

Dự kiến cuối tháng 3 và đầu tháng 4 sắp tới, VietinBank tiếp tục tham gia Triển lãm Du học các Trường Nội trú và Ngoại trú Quốc tế dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu về việc đi học phổ thông tại Hoa Kỳ cũng như các nước khác như Canada, Anh… Triển lãm được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem 432 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.