Thứ ba, 02 Tháng 3 2021
TIN MỚI

SeABank mang Xuân ấm sẻ chia với người nghèo

SeABank mang Xuan am se chia voi nguoi ngheoNgân hàng Đông Nam Á (SeABank) chung tay đưa Tết đến mi nhà vi chương trình t thin thường niên “Xuân yêu thương” đến vi các h gia đình nghèo, người già neo đơn, tr m côi và các bnh nhân cn chăm sóc đc bit…

Theo đó, “Xuân Yêu thương 2021” được tiếp tc trin khai vi ngân sách gn 800 triu đng cùng các chuyến xe ch đy tình nhân ái nhm mang cái Tết m áp cho người nghèo, người có hoàn cnh khó khăn, bnh tt, các trung tâm bo tr, chăm sóc đc bit trên khp 3 min T quc t Bc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Ni, Hi Phòng, đến Hi Dương, Thanh Hóa, Đà Nng, Kiên Giang, Đk Lk, TP.H Chí Minh, Vũng Tàu, Cn Thơ… Gn 1000 sut quà là nhu yếu phm cn thiết, quà bánh Tết đu được trao tn tay ti tng nhà, tng xóm.

Ti Hi s, SeABank đã mang chuyến xe yêu thương đến vi bnh nhân ti Trung tâm chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thn s 2 (Ba Vì, Hà Ni). Đây là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 500 bnh nhân tâm thn bao gm c tr nh và người già. Có th thy, được tn tay trao quà và thăm hi các bnh nhân thì mi hiu, đng cm và thy được ý nghĩa ca nhng món quà nh này.

Ông Phan Thành Vinh - Đi din Trung tâm chia s: "Chúng tôi tht s biết ơn tm lòng ca ngân hàng. Nhng bnh nhân đây h đu không cm nhn được không khí gia đình sum hp ngày Tết, ti nghip lm. Nhưng nh có s quan tâm ca SeABank và các nhà ho tâm mà ít nhiu Tết cũng đã v đến Trung tâm.”

Ti các Chi nhánh trên toàn quc, nhng món quà “Xuân Yêu thương” đã theo bước chân CBNV SeABank và được trao tn tay đến nhng bnh nhân, người nhim cht đc màu da cam, tr em ti các trung tâm điu tr có hoàn cnh đc bit ti đa bàn. Nhìn bà con ai cũng phn khi nhn quà chính là nim vui, ngun đng viên đ SeABank liên tc t chc các chương trình t thin ý nghĩa. Đây cũng là nhng hành đng đp được các CBNV SeABank lan ta đ s chia yêu thương và xây dng mt cng đng tt đp hơn.

“Xuân Yêu Thương” là chương trình thin nguyn đu tiên ca năm, m đu cho mt năm mi 2021 cùng lan ta yêu thương, đ xây dng mt cng đng tt đp hơn ca các CBNV SeABank trên toàn quc. Nhng hot đng ý nghĩa do SeABank phát đng cũng đã góp phn kết ni nhng trái tim, nhng tm lòng nhân ái trong cng đng đ cùng chung tay vì mt tương lai tt đp hơn.

Năm 2020, SeABank trin khai công tác an sinh xã hi vi ngân sách hàng chc t đng, đc bit chung tay cùng chính ph h tr người nghèo vượt qua đi dch Covid-19 vi ngân sách hơn 9 t đng; gn 5 t đng h tr người dân các tnh min Trung khc phc hu qu sau lũ; trao tng hc bng Ươm mm Ước mơ cho các em hc sinh nghèo hiếu hc tr giá hơn 2,2 t đng; trao tng 16 căn nhà cho người nghèo và gia đình các chiến s có công ti Đin Biên, Hà Giang, Khánh Hòa…
Xem 710 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng