Thứ tư, 03 Tháng 3 2021
TIN MỚI
Vietcombank tặng 10 tỷ đồng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Vietcombank tặng 10 tỷ đồng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân dp năm mi 2021 - Xuân Tân Su, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) đã trao tng 10 t đng cho 20.000 nn nhân cht đc da cam/dioxin trên đa bàn thành ph Hà Ni, mi sut quà tr giá 500.000 đng.

Đi din cho Vietcombank, ông Đào Minh Tun - Phó Tng Giám đc, Ch tch Công đoàn cho biết: Đây là món quà ca hơn 18.000 cán b nhân viên Vietcombank trong toàn h thng gi tng, vi mong mun các nn nhân cht đc da cam/dioxin TP Hà Ni s cm thy m áp hơn trong mùa xuân mi. Vietcombank và xã hi không quên công sc mà các nn nhân cht đc da cam/dioxin đã dành cho đt nước trong nhưng năm tháng chiến tranh. Cũng trong dp Tết 2021, Vietcombank và các chi nhánh trên toàn quc cũng có nhiu hot đng an sinh xã hi, tng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo; ng h các hot đng phòng chng dch COVID-19 đang hết sc khn trương ti các đa phương nht là nhng đa phương phát sinh nhng ca lây nhim mi trong cng đng.

Ông Lê Hng Sơn - y viên Ban thường v Thành y, Phó Ch tch thường trc UBND TP Hà Ni đã đánh giá cao món quà Tết ca Vietcombank chia s vi các nn nhân cht đc da cam/dioxin TP Hà Ni trong dp Tết đến, Xuân v. Vietcombank đã góp sc cùng vi chính quyn TP Hà Ni mang đến mt mùa xuân m áp hơn, vui hơn cho các hoàn cnh khó khăn, nhng người đã hy sinh sc mình cho T quc.

Xem 683 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng