In trang này

VietinBank Bắc Kạn trao tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

VietinBank Bac Kan trao tang qua Tet cho nguoi ngheoNgày 22/2/2021, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bắc Kạn phối hợp cùng UBND TP. Bắc Kạn tổ chức chương trình trao tặng quà Tết Xuân Tân Sửu năm 2021 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại địa bàn.

VietinBank Bắc Kạn đã trao tặng 50 suất quà cho người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại các xã, phường trên địa bàn TP. Bắc Kạn. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm để người dân, hộ gia đình đón Xuân Tân Sửu.

Phát biểu tại Chương trình, bà Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND Phó Chủ tịch UBND TP. Bắc Kạn trân trọng cảm ơn sự đồng hành của VietinBank Bắc Kạn đã chung tay cùng TP. Bắc Kạn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Những món quà của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank Bắc Kạn là nguồn động viên để các người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống và đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Trước đó, VietinBank Bắc Kạn đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà Tết với tổng giá trị phần quà là 100 triệu đồng cho người nghèo, gia đình chính sách tại các huyện: Chợ Đồn, Ba Bể, Bạch Thông, Pắc Nặm.

Xem 1711 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng