Thứ sáu, 26 Tháng 2 2021
TIN MỚI

DongA Bank lắp đặt máy ATM mới phục vụ khách hàng

DongA Bank lap dat may ATM moi phuc vu khach hangNhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã triển khai phân bổ và lắp đặt lô máy ATM thế hệ mới H22NL tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch DongA Bank trên toàn hệ thống.

Nắm bắt được nhu cầu giao dịch của khách hàng sẽ tăng cao vào dịp cuối năm đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán, Ban lãnh đạo DongA Bank đã có những chỉ đạo sâu sát, kịp thời nhằm đảm bảo cho các máy ATM phục vụ khách hàng được tốt nhất, vận hành ổn định, thông suốt 24/7, tuyệt đối không để các máy ATM gặp các sự cố về kỹ thuật,...  DongA Bank đã tiến hành phân bổ 50 máy ATM thế hệ mới H22NL đáp ứng nhu cầu rút tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.

Máy ATM H22NL được DongA Bank triển khai lắp đặt là máy rút tiền tự động thế hệ mới nhất của hãng GRSBanking, máy có cấu hình mạnh được tăng cường một số cơ chế an ninh bảo mật, chống lấy cắp dữ liệu thẻ và bộ đếm tiền thông minh tốc độ cao, sẵn sàng chấp nhận thẻ chip và tích hợp module đọc thẻ không tiếp xúc (Contact Less). Việc lắp đặt 50 máy ATM mới sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, nâng cao chất lượng hoạt động giao dịch của DongA Bank trên toàn hệ thống.

Xem 354 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng