Thứ sáu, 26 Tháng 2 2021
TIN MỚI

BacABank khai trương Chi nhánh Nam Định

BacABank khai truong Chi nhanh Nam DinhNgày 22/01/2021, Ngân hàng Bắc Á (BacABank) đã khai trương hoạt động Chi nhánh Nam Định tại địa chỉ số 394 - 398 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định.

Ông Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tham dự và gửi lời chúc BacABank Nam Định sớm trở thành một thành viên tiêu biểu của hệ thống ngành trong hoạt động kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng đảm bảo đủ sức cạnh tranh khi Việt Nam tham gia cuộc cách mạng 4.0, góp phần đắc lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Nam Định nói riêng và tỉnh nhà nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng giám đốc BacABank cho biết: “hy vọng Chi nhánh Nam Định sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Nam Định nói riêng và khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc nói chung. Mong muốn Ban lãnh đạo cũng như các cán bộ tín dụng và bản thân mỗi thành viên của chi nhánh cần có chiến lược tiếp cận khai thác địa bàn, tích cực tìm hiểu nhu cầu của người dân và các hộ kinh doanh, để đáp ứng tốt nhất những mong muốn của quý khách hàng. Mỗi nhân viên chi nhánh, phải trở thành một đại sứ thương hiệu BacABank, đem hình ảnh và sản phẩm ngân hàng tiếp cận khách hàng”.

BacABank Nam Định là một thành viên trong hệ thống BacABank có mạng lưới 145 điểm giao dịch với 44 chi nhánh tại 32 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Xem 1177 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng