Thứ ba, 02 Tháng 3 2021
TIN MỚI

Vietcombank tiếp sức trẻ em vùng cao tới trường

Vietcombank tiep suc tre em vung cao toi truongMới đây, Trung tâm xử lý tiền mặt - Trụ sở chính Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBC) đã thực hiện hành trình về vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn để trao quà cho quỹ khuyến học xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, địa phương vùng cao thuộc huyện nghèo 30a của Chính phủ.

Với kinh phí 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học xã Cốc Đán, món quà chính là tình cảm của Ban lãnh đạo và CBNV Vietcombank với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục địa phương; sẻ chia, đồng hành cùng các em học sinh vùng cao trên con đường tới trường, giúp các em thực hiện được ước mơ của mình. Đây cũng là trách nhiệm, tâm huyết và bản sắc văn hóa truyền thống trong hoạt động của Vietcombank hơn nửa thế kỷ qua.

Nhân dịp này, đoàn cán bộ VCBC cũng đến dâng hương tưởng niệm tại điểm di tích lịch sử Quốc gia tại xã Cốc Đán, nơi Bác Hồ đã dừng chân trên đường từ Pác Bó về Tân Trào tháng 5 năm 1945 để lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Qua hành trình, các thành viên trong đoàn tìm hiểu thêm về lịch sử, truyền thống cách mạng và văn hóa của đồng bào nơi đây, thêm yêu mến, tự hào về quê hương, Tổ quốc mình để cùng nhau gắn bó, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Xem 941 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng