Thứ ba, 02 Tháng 3 2021
TIN MỚI

BacABank dồng hành cùng Chủ nhật Đỏ 8 năm liên tiếp

BacABank dong hanh cung Chu nhat Do 8 nam lien tiepVừa qua, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Ngân hàng Bắc Á (BacABank) thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt,  phối hợp cùng Tập đoàn TH và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ 2021 với vai trò là đơn vị phối hợp tổ chức và Nhà tài trợ chính.

Chương trình Chủ nhật Đỏ 2021 do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức Đoàn các tỉnh/thành phố diễn ra tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh, thành phố khác. BacABank đã liên tiếp 8 năm đồng hành cùng chương trình.

Với mục đích cao cả mà chương trình hướng tới, Quỹ Vì tầm vóc Việt (do BacABank cùng Tập đoàn TH và NASU khởi xướng) đã tài trợ 36.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK, sữa chua uống tiệt trùng TH true Yogurt, nước hoa quả TH true Juice, 16.000 kg đường tinh luyện và tiền mặt với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng cho các sự kiện trong khuôn khổ chương trình và quà tặng cho hàng chục nghìn tình nguyện viên tham gia hiến máu tại 43 tỉnh thành trên cả nước, bắt đầu từ tháng 12/2020 đến tháng 03/2021.

Ông Nguyễn Văn Thành, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - thay mặt cho các nhà tài trợ BAC A BANK, Tập đoàn TH và Công ty mía đường Nghệ An chia sẻ tại buổi lễ: "Lan tỏa yêu thương tới cộng đồng và vì hạnh phúc đích thực của con người là một trong những giá trị cốt lõi gắn với hoạt động kinh doanh của chúng tôi với mong muốn “Tối đa hóa lợi ích, không tối đa hóa lợi nhuận”. Chính vì vậy, hàng năm, Tập đoàn TH và đơn vị tư vấn đầu tư Ngân hàng TMCP Bắc Á cùng các công ty thành viên đã thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tham gia và tài trợ rất nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa. Đây là năm thứ 13 Chủ Nhật đỏ tổ chức, cũng đã là năm thứ 8 chúng tôi đồng hành cùng Chương trình với vai trò Đơn vị phối hợp tổ chức. Thay mặt Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An, cho tôi gửi lời cảm ơn Ban Tổ chức chương trình, cảm ơn Báo Tiền Phong đã là cầu nối để chúng tôi có dịp chung tay góp sức cùng phong trào hiến máu tình nguyện đầy tính nhân văn này.

Tại sự kiện, đã lan toả thông điệp hiến máu cứu người tốt đẹp. Ngay từ sáng sớm, mặc dù trời mưa nhưng hàng nghìn đoàn viên, thanh niên, sinh viên Đại học Bách khoa và nhiều trường trên địa bàn Thủ đô Hà Nội đã có mặt xếp hàng để chờ tham gia hiến máu. Tổng Giám đốc Thái Hương cùng đông đảo cán bộ, nhân viên BacABank và người thân đã nhiệt tình, hào hứng tham gia hiến máu.

Với sự tham gia tích cực của nhiều cơ quan, đơn vị, Chủ nhật Đỏ 2021 sẽ có 80 điểm hội hiến máu được tổ chức, dự kiến tiếp nhận khoảng hơn 50.000 đơn vị máu. Trong đó nhiều tỉnh/thành phố sẽ phấn đấu tiếp nhận được hàng nghìn đơn vị máu như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Tổ hợp Samsung Việt Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Nguyên đều đăng ký trên 1.000 đơn vị máu.

Bên cạnh việc đồng hành cùng Ngày hội Chủ nhật Đỏ, Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và các nhà tài trợ thời gian qua đã triển khai rất nhiều hoạt động vì cộng đồng như: Đồng hành cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid 19, ủng hộ đồng bào lũ lụt: hỗ trợ xây nhà, xây dựng các công trình dân sinh, xây dựng cầu, điểm trường ở vùng sâu vùng xa, trao học bổng cho học sinh giỏi, trao tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng... với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.
Xem 548 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng