In trang này

Sacombank nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sacombank nhan bang khen cua Thu tuong Chinh phuNgân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) và cá nhân bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Sacombank đã vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Thành tích nổi bật của Sacombabnk được ghi nhậntrong quá trình hoạt động, ngoài việc đảm bảo hiệu quả kinh doanh an toàn và bền vững, có những đóng góp thiết thực đến an sinh xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, giáo dục; xây dựng nhà tình nghĩa, cầu đường, trường học; tặng quà cho các gia đình khó khăn, chịu ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt... Sacombank còn triển khai thành công chuỗi hoạt động thường niên mang đậm ý nghĩa nhân văn như: chương trình từ thiện “Ấm tình mùa Xuân”, quỹ học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”, chương trình hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim”, chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng”…

Ngoài ra, Sacombank cũng vừa vinh dự nhận được Cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” của Liên đoàn Lao động TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Sacombank được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam vì đã đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, tốc độ tăng trưởng tốt, không ngừng mở rộng mạng lưới và đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước cũng như tích cực kết nối với cộng đồng - xã hội. Đây là năm thứ 9 Sacombank được đánh giá thuộc bảng xếp hạng VNR500 và thứ hạng ngày càng được nâng cao qua các năm.

Xem 2339 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng