Thứ tư, 03 Tháng 3 2021
TIN MỚI

VietinBank đồng hành cùng “Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020”

VietinBank dong hanh cung Ngay hoi viec lam UEB Job Fair 2020Ngày 09/01/2021, tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng “Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020” với nhiều hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển dụng… tạo nhiều ấn tượng đối với ứng viên tiềm năng.

“Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020” là sự kiện do Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Câu lạc bộ Truyền thông Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức.

“Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020” đã quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức hằng năm tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với mục đích: Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp - trong đó có VietinBank tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao. Ngày hội việc làm - UEB Job Fair là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn sinh viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp; qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan và thực tế về thông tin cũng như yêu cầu nhân sự của thị trường lao động hiện nay.

Tại sự kiện này, các doanh nghiệp đã giới thiệu hình ảnh, hoạt động của mình đến với sinh viên thuộc khối Ngành Kinh tế. Đây cũng là dịp để VietinBank quảng bá hình ảnh, thương hiệu tuyển dụng của VietinBank đến với các ứng viên tiềm năng.

Đến với “Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020”, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội trau dồi kỹ năng tìm kiếm việc làm; mà còn có cơ hội tham gia trải nghiệm với các xu hướng tuyển dụng thực tế; đa dạng cũng như được nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Các hoạt động phong phú và có ý nghĩa của VietinBank tại “Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020” không chỉ là cầu nối gắn kết VietinBank với sinh viên, mà còn thể hiện sự quan tâm của VietinBank tới việc hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Xem 761 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng