In trang này
Mời tham gia Hội thảo chuyên đề "Ngành Dệt may và Da giày Việt Nam 1 năm sau Covid-19 và phát triển bền vững"

Mời tham gia Hội thảo chuyên đề "Ngành Dệt may và Da giày Việt Nam 1 năm sau Covid-19 và phát triển bền vững"

Ngày 11/12/2020, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và Tổ chức quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) tổ chức hội thảo chuyên đề "Ngành Dệt may và Da giày Việt Nam 1 năm sau Covid-19 và phát triển bền vững.

VNBA trân trọng mời các tổ chức hội viên và các đơn vị liên quan đến tham dự. Hội thảo tập trung vào nội dung đánh giá những thách thức lớn và các đối sách ứng phó mà  ngành dệt may và da giày Việt Nam phải đối mặt do đại dịch Covid-19 gây nên trong năm 2020. Hội  thảo quy tụ các lãnh đạo Bộ ngành, các doanh nghiệp lớn nhất, các đại diện từ Công đoàn Việt Nam,  các học giả tên tuổi, các chuyên gia kinh tế và lao động hàng đầu đến từ các Tổ chức quốc tế uy tín tại  Việt Nam.

Phiên họp buổi sáng tập trung vào Công bố Báo cáo nghiên cứu toàn diện tác động của Đại  dịch Covid-19 đến Doanh nghiệp và người lao động Dệt May và Da giày Việt Nam và thảo luận các  nội dung liên quan đến hỗ trợ cho DN và NLĐ sau đại dịch. Những khuyến nghị chính sách thích hợp  từ góc độ quản lý Nhà nước, Nhãn hàng và DN. 

Phiên họp buổi chiều tập trung vào nội dung: Xây dựng Khu Công nghiệp Dệt may Xanh  trong bối cảnh yêu cầu của nền kinh tế tuần hoàn, hoàn thiện chuỗi cung ứng đáp ứng yêu cầu của  các hiệp định TM thế hệ mới.

Chi tiết nội dung chương trình hội thảo xem tại đây.

Thời gian: Ngày 11/12/2020

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, Tầng 1, Khách sạn Melia Hanoi.

Các tổ chức hội viên và các đơn vị đăng ký tham dự (mẫu đính kèm) gửi Trung tâm Đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam theo E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 842 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng