Thứ ba, 26 Tháng 1 2021
TIN MỚI

BacABank ưu đãi bảo lãnh dành cho khách hàng doanh nghiệp

BacABank uu dai bao lanh danh cho khach hang doanh nghiepTừ 01/12/2020 - 31/3/2020, Ngân hàng Bắc Á (BacABank) triển khai chương trình “BacABank trao ưu đãi - Giữ trọn niềm tin” áp dụng đối với các khách hàng doanh nghiệp mới có nhu cầu phát hành bảo lãnh và các khách hàng doanh nghiệp hiện hữu đã được phê duyệt hạn mức/món bảo lãnh.

Khách hàng phát hành Cam kết cấp tín dụng và Bảo lãnh dự thầu (bảo lãnh thứ nhất) tại BacABank: Với mỗi hợp đồng trúng thầu, khách hàng đề nghị BacABank phát hành thêm các bảo lãnh khác - mức giảm phí sẽ dao động từ 20% (dành cho bảo lãnh thứ 2) đến 40% (dành cho bảo lãnh thứ 4 trở đi).

Trường hợp khách hàng đã được BacABank phát hành 01 bảo lãnh (bảo lãnh thứ nhất) và có nhu cầu phát hành thêm các bảo lãnh khác trên cùng một hợp đồng kinh tế tại BacABank - mức giảm phí tối đa là 30% áp dụng từ bảo lãnh thứ 4.

Chương trình có hiệu lực đối với tất cả các hình thức bảo lãnh hiện có của BacABank để đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh hoàn tạm ứng và bảo lãnh bảo hành.

Đến với BacABank, khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều sản phẩm tín dụng đa dạng, được thiết kế riêng theo đặc thù ngành, lĩnh vực như Nông nghiệp công nghệ cao, Dược phẩm - Thiết bị - Vật tư y tế... Đặc biệt, sản phẩm Cấp tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp thi công xây lắp cho phép khách hàng sử dụng chính hợp đồng đầu ra làm tài sản bảo đảm cho các nghĩa vụ bảo lãnh tín dụng phát sinh theo gói thầu.

BacABank cam kết hỗ trợ doanh nghiệp phát huy lợi thế cạnh tranh bằng thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng với sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.” - ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán buôn BAC A BANK nhấn mạnh.

Thông tin chi tiết, truy cập www.baca-bank.vn hoặc CSKH 1800 588 828.

Xem 1541 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng