Chủ nhật, 24 Tháng 1 2021
TIN MỚI

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 308

HDBank khai truong diem giao dich thu 308Ngày 30/11/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã khai trương hoạt động điểm giao dịch Thuận Thành, là điểm giao dịch ngân hàng thứ 4 tại Bắc Ninh và là điểm thứ 308 trên toàn hệ thống, đã hoàn tất kế hoạch mở mới 22 điểm giao dịch trong năm 2020.

HDBank Thuận Thành có trụ sở đặt tại  số LK13-1, LK13-2, khu nhà ở Tổng hợp Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

HDBank Thuận Thành cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ… với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng địa phương tận tình, chuyên nghiệp.

Nhân dịp khai trương, HDBank Thuận Thành dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Hơn 30 năm phát triển thịnh vượng, HDBank hiện có 308 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 18.500 điểm giao dịch tài chính trên khắp Việt Nam, 01 văn phòng đại diện tại Myanmar. Với các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, văn minh, HDBank đã, đang lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

 

Xem 1521 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng