In trang này

MB ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm

MB uu dai khach hang gui tiet kiemTừ 30/11/2020 - 28/02/2021, Ngân hàng Quân đội (MB) triển khai chương trình "Ưu đãi ngập tràn - Xe sang quà đẹp" dành cho mọi khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc qua ứng dụng ngân hàng số của MB - App MBBank.

Khách hàng có cơ hội nhận được các giải thưởng tháng cùng giải tháng cuối kỳ hấp dẫn:

- Giải đặc biệt cuối kỳ: 01 Voucher xe Audi trị giá 1,45 tỷ đồng.

- 30 giải tiền mặt gắn kết trị giá 3 triệu đồng/giải.

- Giải tháng: 03 Voucher xe máy Honda SH trị giá 72 triệu đồng.

- 90 giải tiền mặt tri ân trị giá 1 triệu đồng/giải.

Đồng thời nhận thêm tới 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank; Nhân đôi (x2) số lần xuất hiện của mã số dự thưởng với các kỳ hạn tiết kiệm từ 15 tháng trở lên.

Để tham gia quay số, mỗi khách hàng khi gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên sẽ nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số định kỳ hàng tháng và cuối kỳ chi tiết như sau:

- Mã số dự thưởng: Với mỗi một sổ tiết kiệm mở mới, hệ thống MB sẽ sinh ra ngẫu nhiên Số tài khoản tiết kiệm gồm 13 ký tự (chữ số) duy nhất cho khách hàng. Số tài khoản tiết kiệm được in trên phôi sổ tiết kiệm (đối với KH gửi tiết kiệm tại quầy), hoặc số tài khoản tiết kiệm được thông báo trên App MBBank (đối với khách hàng gửi tiết kiệm online)

- Với mỗi một sổ tiết kiệm gửi thành công, khách hàng sẽ có 1 mã số dự thưởng duy nhất. Mã số dự thưởng này sẽ được tham gia chương trình quay thưởng hàng tháng/ cuối kỳ với số lần xuất hiện của mã khi quay thưởng phụ thuộc vào số tiền gửi và kỳ hạn của khách hàng, cụ thể:

+ Với kỳ hạn dưới 15 tháng: Số lần xuất hiện của mã là số làm tròn xuống của Số tiền gửi của khách hàng/ (chia) 10.000.000 (VND).

+ Với kỳ hạn từ 15 tháng trở lên: Số lần xuất hiện của mã là số làm tròn xuống của Số tiền gửi của KH/ (chia) 10.000.000 (VND) x (nhân) 2

Tham khảo thể lệ chi tiết tại đây.

Lưu ý: Trong trường hợp trúng giải, khách hàng không được tất toán trước hạn, nếu tất toán trước hạn, khách hàng phải hoàn trả lại toàn bộ giá trị giải thưởng.

Xem 2763 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng