Thứ sáu, 22 Tháng 1 2021
TIN MỚI

OCB tiếp sức đến trường cho học sinh, sinh viên miền Trung

OCB tiep suc den truong cho hoc sinh sinh vien mien Trung 1Ngân hàng Phương Đông (OCB) phối hợp với Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) thực hiện chương trình quyên góp "Tiếp sức miền Trung thân yêu" nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các em học sinh vùng lũ sớm vượt qua hoàn cảnh, nhanh chóng ổn định học tập.

Theo đó, để ủng hộ cho chương trình, các khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI chỉ cần làm theo hướng dẫn, với 04 bước đơn giản và nhanh chóng.

OCB tiep suc den truong cho hoc sinh sinh vien mien Trung 2Đối với khách hàng chưa có tài khoản OCB OMNI, thực hiện đăng ký mở tài khoản và truy cập ứng dụng để tham gia chương trình.

Toàn bộ số tiền quy đổi từ OMNI Coins sẽ được OCB phối hợp cùng STF trực tiếp đến các điểm trường, trao tặng học bổng, tiếp sức cho học sinh, sinh viên tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ tại miền Trung trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin được công khai, cập nhật liên tục trên Website OCB và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times).

Đại diện OCB cho biết, những thiệt hại về kinh tế mà bà con vùng lũ đang gánh chịu khó lòng đo đếm được, nhưng quan trọng hơn hết là việc trở lại trường và tiếp tục đi học của các em học sinh, sinh viên tại đây. OCB hy vọng chương trình sẽ nhận được sự chung tay của khách hàng bằng những đóng góp thiết thực, để các em có thêm nguồn động viên, chuẩn bị các dụng cụ học tập, học phí để viết tiếp ước mơ của mình qua cánh cửa tri thức.

Đăng ký OCB OMNI tại đây.

Xem 1564 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng