Thứ ba, 19 Tháng 1 2021
TIN MỚI

SeABank nhận giải thưởng Ngân hàng có mạng lưới POS tốt nhất

SeABank nhan giai thuong Ngan hang co mang luoi POS tot nhatMới đây, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã được vinh danh Ngân hàng dẫn đầu trong việc đầu tư và phát triển mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ dựa trên SLGD trên mỗi POS năm 2020 với giải thưởng Ngân hàng có mạng lưới POS tốt nhất (Bank with The Best POS Network) do CTCP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) trao tặng.

Vượt lên trên hơn 48 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam, SeABank đã rất vinh dự được trao tặng giải thưởng Ngân hàng có mạng lưới POS tốt nhất (Bank with The Best POS Network) được trao cho Ngân hàng dẫn đầu trong việc đầu tư và phát triển mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ dựa trên SLGD trên mỗi POS. Trong đó, SeABank sở hữu hệ thống POS vô cùng hiệu quả với trung bình với 1.027 GD/POS/năm và có SLGD POS chiều NHTT lớn nhất thị trường. Hệ thống POS của SeABank hoạt động hiệu quả và đặc biệt có mặt trên khắp các siêu thị, cửa hàng bán lẻ của BRG Group, hệ thống siêu thị Big C với nhiều tính năng giao dịch đa dạng từ thanh toán thẻ tiếp xúc, thẻ không tiếp xúc, thu hộ,… chấp nhận thanh toán các kênh từ thẻ Nội địa đến thẻ Quốc tế Visa, MasterCard, Amex, JCB, Dinner Club mà còn đảm bảo an toàn giao dịch nhờ việc tuân thủ 100% chuẩn an toàn bảo mật EMV của các Tổ chức thẻ quốc tế với hệ thống quản trị thẻ tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn PCI DSS. Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, SeABank đã quản lý vận hành đảm bảo thông suốt các giao dịch cũng như xử lý nhanh chóng, kịp thời các thắc mắc, nghiệp vụ phát sinh với khách hàng.

Giải thưởng này là minh chứng cho niềm tin của khách hàng dành cho SeABank về dịch vụ POS nói riêng và dịch vụ thẻ nói chung. Đây cũng là động lực để SeABank tiếp tục trong kế hoạch chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ từ khâu phát hành tới quá trình sử dụng, tất toán thẻ và vận hành tốt nhất hệ thống cơ sở hạ tầng về ATM/POS luôn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chi tiêu bằng thẻ đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Xem 1402 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng