Thứ bảy, 06 Tháng 3 2021
TIN MỚI

Vietcombank Bình Dương trao tặng nhà Đại đoàn kết

Vietcombank Binh Duong trao tang nha Dai doan ketNgày ngày 16/11/2020, Ngân hàng Ngoại thương việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bình Dương đã phối hợp cùng Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Dương, tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Phan Thị Lộc tại khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An.

Ngôi nhà cũ của gia đình bà Lộc đã xuống cấp nghiêm trọng, không an toàn trong sinh hoạt, các thành viên trong gia đình không có việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh. Căn nhà mới với diện tích 64 m2, được Vietcombank Bình Dương hỗ trợ 100% kinh phí xây dựng 80 triệu đồng.

Trước đó, vào sáng ngày 13/11/2020 tại ấp 5, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, Đoàn cơ sở Vietcombank Bình Dương cũng đã phối hợp với UBND xã Tân Lập, Đoàn Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương cùng Hội Liên hiệp thanh niên huyện Bắc Tân Uyên thực hiện trao tặng và bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình chị Hồ Thị Tiên. Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bản thân chị Tiên đang nuôi con nhỏ, không có việc làm ổn định, bố mẹ hai bên lại già yếu. Ngôi nhà mới với diện tích hơn 40m2, kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được quyên góp từ các đoàn viên thanh niên và hỗ trợ của Đảng ủy Vietcombank Bình Dương.

Đây là những hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa được Vietcombank Bình Dương triển khai trong năm 2020, góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa nhân văn của Vietcombank, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và được chính quyền các địa phương, đoàn thể đánh giá cao.

Xem 2146 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng