Thứ hai, 25 Tháng 1 2021
TIN MỚI

PVcomBank áp dụng công nghệ xác thực đa nhân tố trong mọi giao dịch điện tử

PVcomBank ap dung cong nghe xac thuc da nhan to trong moi giao dich dien tuTừ ngày 01/11/2020, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) chính thức triển khai phương thức xác thực đa nhân tố Smart OTP nhằm tăng cường bảo mật dữ liệu đồng thời gia tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ Ngân hàng số tại PVcomBank.

Smart OTP được hiểu là phương thức xác thực thông minh, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cho phép người dùng có thể chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng.

Không chỉ là mã xác thưc cá nhân, cài đặt ngay ứng dụng PV Smart OTP, Doanh nghiệp sẽ được sử dụng phương thức bảo mật hàng đầu, an tâm và thư thái trong mọi giao dịch kinh doanh. Ngoài ưu điểm nâng cao bảo mật an tâm trong giao dịch thanh toán.

Chia sẻ về những lợi ích của phương thức xác thực hiện đại này, đại diện PVcomBank cho biết: “Có thể nói Smart OTP là giải pháp hiệu quả khắc phục được toàn bộ những hạn chế đang tồn tại của phương thức xác thực qua SMS OTP. So với SMS OTP truyền thống bị hạn chế khi bắt buộc phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông và độ bảo mật chưa thực sự hoàn hảo thì Smart OTP sẽ là phương án tối ưu để mang lại nhiều tiện ích cũng như trải nghiệm công nghệ mới mẻ cho khách hàng”.

Khách hàng dễ dàng đăng ký miễn phí trên Ngân hàng điện tử và kích hoạt nhanh chóng tại ứng dụng PV-Mobile Banking mà không phải trực tiếp đến các điểm giao dịch.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng, xem tại đây.

Xem 1730 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng